Viêm đa khớp dạng thấp – Hiệu quả bất ngờ sau 4 tháng điều trị

Đã 5 năm rồi, không ngày nào là chị Lê Thị Mỹ ( trú tại thôn Tân Tiến, xã Thạch Hương, huyện Thạch Hà, tĩnh Hà Tĩnh) không chịu những cơn đau khớp hành hạ. Mắc bệnh viêm đa khớp dạng thấp chị hầu như không làm được việc gì ngoài đi khắp nơi tìm thầy, tìm thuốc, tốn kém tiền của. Ấy thế mà bệnh của chị cũng chẳng thuyên giảm là mấy, khiến chị chán nản nhiều lúc muốn buông xuôi. Nhưng thật may, nhờ cô con gái học dược, đã tìm được sản phẩm thích hợp để đẩy lùi viêm đa khớp dạng thấp cho chị.

5 năm vật lộn với bệnh viêm đa khớp dạng thấp

Nhớ lại quảng thời gian 5 năm vật lộn với bệnh, chị Mỹ kể : “ Tôi bị bệnh này nhiều năm, đầu tiên là đau ở các khớp tay. Càng về sau thì các khớp càng đau, càng sưng lên, sáng dậy thấy cứng khớp rất khó cử động, tôi phải lắc các khớp mãi mới thấy dễ chịu.”

Hồi đó, chị cũng không biết chính xác là mình bị bệnh gì. Chị cứ nghĩ là do mình làm ruộng, tay chân ngâm dưới bùn nhiều nên mới đau mỏi thế. Những lúc trời chuyển mùa, các khớp đau quá, chị chỉ biết ngâm chân vào nước ấm hoặc chạy ra quầy thuốc mua mấy viên giảm đau về dùng tạm. Cứ như vậy một khoảng thời gian dài, bệnh của chị càng nặng thêm.

tay dau

Các khớp cổ chân, cổ tay, ngón tay của chị thường xuyên sưng đau

Cho đến 3 năm trước, chị đi khám ở bệnh viên đa khoa Hà Tĩnh, bác sĩ chẩn đoán chị bị viêm đa khớp dạng thấp và kê đơn thuốc cho sử dụng. Ban đầu dùng thuốc, chị cũng thấy đỡ đau nhưng khi ngừng thuốc là lại đau trở lại. Sau đó, chị lại tiếp tục đến khám ở các bệnh viện khác và đều nhận được kết luận là viêm đa khớp dạng thấp, bác sĩ cũng kê đơn cho chị uống thuốc nhưng hễ cứ ngừng thuốc là lại đau trở lại.

Chị nhớ lại: “ Tôi đã uống nhiều loại thuốc khác nhau, nghe ở đâu có thể chữa được viêm đa khớp dạng thấp là đều tìm đến nhưng bệnh đều không đỡ. Tôi có cô con gái học dược, cứ bảo mẹ đừng dùng mấy loại thuốc tây này, nó thường chứa corticoid dùng lâu dài có thể gây phù người, suy thận, xốp xương. Nó bảo để nó tìm kiếm xem có loại nào hay rồi mua cho. Nhưng mà không dùng thì đau lắm, tôi chịu không nổi nên tôi cứ lén nó dùng thuốc tây 1 năm dài, thấy ảnh hưởng đến dạ dày, cơ thể cũng thấy như tích nước, người bị phù. Tôi lúc đó, thật sự rất hoang mang, lo lắng.”

Điều trị thành công viêm đa khớp dạng thấp nhờ cô con gái

5 năm điều trị mệt mỏi, chị cũng chán nản lắm. Tuy nhiên, trong đợt nghỉ tết dương lịch vừa rồi (tết 2017), con gái chị về chơi thăm nhà và mang cho chị mấy hộp thuốc về dùng.

Chị cười : “ Đợt đó, cháu nó về mang cho tôi 5 hộp thuốc có tên “Phương Đông Bổ Khớp” bảo là đã tìm hiểu kĩ các thành phần cũng như tác dụng, tôi cứ yên tâm mà sử dụng, hướng dẫn sử dụng thì có trong vỏ hộp rồi. Con mình học dược ra, cũng có kiến thức về thuốc và bệnh nên tôi cũng hi vọng vào loại thuốc này lắm. Con mình mà không tin thì còn biết tin ai nữa.”

my

Bây giờ bệnh viêm khớp dạng thấp của chị Mỹ đã khỏi 80% ( ảnh do nhân vật cung cấp)

Nói về tác dụng của Phương Đông Bổ Khớp, chị Mỹ hào hứng : “ Đúng là loại này hay lắm. Không ngờ tôi dùng gần hết mấy hộp đầu thì thấy đỡ đau các khớp nhiều, cũng không còn cảm thấy phù người như trước kia dùng thuốc tây. Thấy chuyển biến tốt nên cứ đều đều hàng tháng con tôi vẫn gửi thuốc về cho tôi uống. Tôi uống Phương Đông cho đến nay thấy bệnh đỡ được tám chín phần, ngay cả mấy hôm thời tiết chuyển rét mà tôi cũng không thấy đau đớn gì cả. Buổi sáng dậy, các khớp cổ tay, cổ chân, ngón tay của tôi co vào duỗi ra rất linh hoạt.”

Theo như chị Mỹ chia sẻ thì do sợ đau như trước và sợ không dám dùng các loại thuốc tây gây tác dụng phụ ( tích nước gây phù, suy thận,…), đồng thời bệnh viêm đa khớp dạng thấp cũng không thể chữa khỏi hoàn toàn nên chị vẫn kiên trì sử dụng Phương Đông Bổ Khớp để tránh sưng đau, phục hồi vận động và tránh biến chứng biến dạng khớp.

Mọi người có thể gọi vào số: 0916.926.667 để được chị Mỹ chia sẻ về kinh nghiệm điều trị Viêm đa khớp dạng thấp.

                                  Chia sẻ của chị Lê Thị Mỹ 


20 năm điều trị Viêm Đa Khớp Dạng Thấp

co vui bn 1

“ Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp đến nay cũng 20 năm rồi. Trước đây, các khớp tay, khớp chân của tôi thường xuyên sưng đau, vận động đi lại rất khó khăn và phải uống, tiêm giảm đau triền miên. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Phương đông bổ khớp thì bệnh cải thiện hơn hẳn. Uống được mấy tuần đầu  thì các khớp không còn sưng đau, sau tháng đầu hiện tượng cứng khớp giảm rõ rệt, vận động đi lại dễ dang hơn. Tôi đã sử dụng Phương đông Bổ Khớp cho đến nay, bệnh viêm đa khớp dạng thấp của tôi cũng đã đỡ được 8 -9 phần rồi. Lúc thay đổi thời tiết hay đi dính nước mưa về thì không thấy vấn đề gì, vận động sinh hoạt hằng ngày cũng rất dễ dàng.” Đó là chia sẻ của cô Vũ Thị Vui ( xã Quỳnh Phú, Gia Bình, Bắc Ninh).


Giảm nhanh tình trạng sưng đau, vận động khó khăn 

chị nhung 2

 “ Thời gian đầu, tôi dùng Phương đông bổ khớp với liều 6 viên/ ngày chia 2 lần thì thấy đỡ nhiều, tôi mới giảm liều kiên trì dùng thêm. Trước đây cứ hễ thay đổi thời tiết, các khớp của tôi thường xuyên sưng đau, đi lại di chuyển  khó khăn. Thế mà đến nay không thấy có vấn đề gì. Nhất là hiện tượng cứng khớp vào buổi sáng đỡ rất nhiều.Trong quá trình sử dụng, tôi cũng không hề bị mệt mỏi hay tăng cân như trước.” – Chị Ngô Trần Hồng Nhung ( Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

 


24 năm điều trị mãi không dứt điểm Viêm đa khớp dạng thấp 

bác Nhỏ

Bác Trần Văn Nhỏ ( trú tại khu phố 11, phường  5, thành phố  Đông Hà, Quảng Trị) tâm sự : ” 24 năm là quảng thời gian lận đận bác đi tìm phương pháp chữa trị viêm đa khớp dạng thấp. Ai chỉ đâu có thầy thuốc giỏi, có thuốc hay  bác cũng đều tìm đến. Thuốc để chữa cũng nhiều lắm nhưng mệt mỏi nhất là cứ ngừng uống là triệu chứng lại quay trở lại, chữa mãi không dứt. Tình cờ lên mạng internet, thấy  bạn bè chia sẻ trên facebook nên bác  biết đến một sản phẩm  có tên là Phương Đông Bổ khớp, thấy có nhiều người chia sẻ dùng có hiệu quả vậy là bác mua về dùng xem sao. Bác dùng khoảng tháng thấy đỡ rất nhiều nên duy trì sử dụng. Đến giờ, sau khi ngưng uống từ cuối năm 2016 đến nay mà bệnh tình của bác không hề có dấu hiệu quay trở lại. Bác ngủ ngon, người nhanh nhẹn hoạt bát hẳn so với những ngày còn mang bệnh.”


Phương Đông Bổ Khớp tốt với bệnh nhân bị Viêm Đa Khớp Dạng Thấp nhờ cơ chế “2 trong 1”

Tác dụng của Phương Đông Bổ Khớp  trong việc giúp kiểm soát bệnh viêm đa khớp dạng thấp bởi công thức của sản phẩm kết hợp tối ưu 2 nhóm nguyên liệu mang lại 2 cơ chế tác dụng:

 • Giảm đau, giảm viêm, cải thiện sự linh hoạt của khớp : giảm nhanh sưng đau các khớp cổ tay, cổ chân, ngón chân,… giúp vận động dễ dàng, tránh hiện tựng cứng khớp vào buổi sáng.
 • Tăng sinh tổng hợp Canxi Phosphattase kiểm – giúp tăng cường khả năng hình thành và tái sinh xương : phục hồi và hạn chế biến dạng khớp.

cơ chế, công dụng

Cơ chế, công dụng Phương Đông Bổ Khớp


Phương Đông Bổ Khớp có chứa Thương truật nam – vị thuốc sử dụng cho viêm đa khớp dạng thấp hiện nay có thể xem là tốt nhất

Theo Bác sĩ Hoàng SầmPhó chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam, Viện trưởng Viện Y Học Bản Địa thì trong quá trình nghiên cứu, ông khẳng định : “ Thương truật nam được xem là vị thuốc sử dụng cho viêm đa khớp dạng thấp đặc hiệu có thể xem hiện nay là tốt nhất”. Ông cũng đã ứng dụng sản phẩm có chứa  thương truật nam trong hỗ trợ điều trị cho rất nhiều người bị viêm đa khớp dạng thấp. Đặc biệt trong đó đã có một số bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh viêm đa khớp dạng thấp – một bệnh được xem là bệnh mãn tính.( *Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.)

Bác sĩ Hoàng Sầm chia sẻ về vị thuốc ” thương truật nam”


Phương Đông Bổ Khớp đã được Cục an toàn thực phẩm của Bộ y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Với những lợi ích đã mang lại cho người bệnh, Sáng ngày 22/7/2017 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2, vượt qua 13 tiêu chí bình chọn do Bộ Y Tế – Hiệp hội thực phẩm chức năng đưa ra, Sản phẩm Phương Đông Bổ Khớp của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu đã được vinh danh là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

thành tựu

Hình ảnh: Thành tựu của Phương Đông Bổ Khớp 


CHUYÊN GIA TƯ VẤN 

hotline 0987853185

mua_ngay

*Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Giá bán lẻ: 205.000đ/hộp

Bổ khớp phương đông

Sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp

Là sự kết hợp tối ưu giữa nhũ hương, khương hoạt, độc hoạt, tính chất gừng... giúp giảm đau , giảm viêm, tăng cường sự hình thành và tái sinh xương.

Phương Đông Bổ Khớp - Giúp cải thiện sự linh hoạt của khớp, hạn chế thoái hóa khớp, giúp vận động dễ dàng.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kinh nghiệm chữa viêm đa khớp dạng thấp và phản hồi về Phương Đông Bổ Khớp

 • co vui bn

  Cô Vui - Gia Bình - Bắc Ninh

  Bệnh nhân bị VĐKDT 20 năm, các khớp đã biến dạng. Đến nay, bệnh VĐKDT của cô cũng đã đỡ được 8 - 9 phần. Lúc thay đổi thời tiết cũng không thấy sưng đau, vận động sinh hoạt hàng ngày rất dễ dàng.

 • anh dong

  Anh Đồng - Diễn Châu - Nghệ An

  Các khớp ở chân tay đỡ sưng đau, sáng ngủ dậy vận động dễ dàng. Đặc biệt không phù, không đau dạ dày

59 Bình luận

 1. Lê Văn Ấn đã bình luận:

  Đang bị đau khớp muốn biết cách chửa trị bệnh bằng thuốc Nam

  • Chuyên Gia Xương Khớp đã bình luận:

   Chào anh, không biết tình trạng đau khớp của mình thì anh đã đi thăm khám đâu chưa ạ? Và từ lúc đau đến bây giờ thì mình có đang điều trị bằng loại thuốc nào chưa?
   Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn thì anh có thể liên hệ 0987.853.185 anh nhé.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe

 2. Nguyen thi lan Anh đã bình luận:

  Toi xin hoi toi bi đau các khớp ngon tay vào buổi sang co fai la bệnh VDKDT kg vay Bs ? Toi xoa bóp khoang 1 gít la het ngay nhung sang mai lai nhu bay ?

  • Chuyên Gia Xương Khớp đã bình luận:

   Chào chị, tình trạng cứng khớp ngón tay vào buổi sáng của chị chỉ gặp ở 1 tay hay cả 2 tay ạ? Ngoài ra chị có bị viêm sưng các khớp như ngón tay, cổ tay, cổ chân, đầu gối không ạ? Chị có thể chia sẻ rõ hơn nữa để dược sĩ bên em nắm rõ hơn về tình trạng mà chị đang gặp phải. Từ đó đưa cho chị những lời khuyên, lời tư vấn tốt nhất ạ?
   Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn thì chị có thể liên hệ 0987.853.185 chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe

 3. Nguyêxn thị nguyên đã bình luận:

  Cháu bị viêm đa khớp dạng thấp 3,,4năm nay.chữa nhiều loại thuốc k khỏi.nay lên mạng đọc dc bài thuốc này nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu ạ.

  • Chuyên Gia Xương Khớp đã bình luận:

   chào chị, chị bị viêm đa khớp dạng thấp 3, 4 năm thì hiện tại các khớp đã biến dạng hay chưa? Và mỗi lần cơn sưng đau xuất hiện thì chị có dùng các thuốc tây giảm đau không ạ?
   Để được tư vấn cụ thể hơn thì chị có thể liên hệ 0987.853.185 chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe

Bình luận