Viêm đa khớp dạng thấp : bệnh 20 năm vẫn có thể điều trị được

Theo lời mời của cô Vũ Thị Vui  ở thôn Đổng Lâm, xã Quỳnh Phú, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, người bị viêm đa khớp dạng thấp đã gần 20 năm, chúng tôi tìm đường xuống thăm.

Về đầu làng hỏi thăm và được người dân chỉ dẫn tận tình nên chúng tôi cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nhà. Ra đón chúng tôi là phụ nữ trung niên mới nhìn vào bàn tay biến dạng của người viêm đa khớp dạng thấp lâu năm chúng tôi nhận ra ngay cô Vũ Thị Vui.

Cô mời chúng tôi vào nhà uống nước và đưa hai bàn tay cho chúng tôi xem rồi cô kể: “ mấy tháng trước các khớp ngón tay của tôi không được như bây giờ đâu, nó sưng đỏ, đau không làm được việc gì, đến trông cháu tôi còn không làm được. Bây giờ tuy tay xiêu vẹo như thế này nhưng tôi vẫn làm được mọi thứ chẳng còn đau đớn gì, nếu các Bác sĩ mà không về thì hôm nay đã đi làm ngoài đồng rồi”.

20 năm chịu đau đớn bởi các cơn sưng đau  khớp

Từ những năm 1997, cô bắt đầu bị viêm đa khớp dạng thấp. Cho đến nay cũng 20 năm rồi, cô phải sống chung với bệnh và chịu đựng các cơn đau đớn hành hạ ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của cô.

“ Ai bị viêm đa khớp dạng thấp mới hiểu được nỗi thống khổ của mình. Mình lại làm nghề nông, suốt ngày ngâm tay chân dưới bùn, dưới nước nên mỗi lần đi làm về, đêm đến là đau buốt các khớp ngón tay, ngón chân không thể ngủ được. Sáng ngủ dậy thì phải mất một lúc, lắc lắc cổ chân cổ tay mới di chuyển được.” Cô chia sẻ

tay co vui

Các khớp ngón tay của cô Vui đã biến dạng – ảnh do nhân vật cung cấp

Cô Vui cũng từng thử qua rất nhiều cách trị viêm đa khớp dạng thấp  khác nhau từ Đông Tây y kết hợp nhưng chưa thấy hiệu quả. Cô kể:“ Dùng nhiều loại rồi mà không hiệu quả tôi cũng mất niềm tin. Giờ các khớp ngón tay của tôi cũng đã biến dạng rồi, mỗi lần đau, tôi cứ ra tiệm thuốc tây mua mấy viên giảm đau hoặc đau quá thì nhờ người ta tiêm cho mũi giảm đau, dùng nhiều thuốc tây quá nên tôi còn bị chứng đau dạ dày và phù cà tay chân nhưng không dùng thì đau không chịu được”.

Giảm nhanh hiện tượng sưng đau, cứng khớp

Tình cờ một lần ra tiệm thuốc tây mua giảm đau như mọi ngày, cô được chủ quầy thuốc giới thiệu cho sản phẩm Phương Đông Bổ Khớp. Được tư vấn về cơ chế, công dụng đầy đủ lại thấy các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như tinh chất gừng, nhũ hương, tam thất,…nên cô đã mua về dùng thử. Kết quả là sau những tuần đầu sử dụng, các triệu chứng sưng đau khớp ngón tay, ngón chân giảm rõ rệt.

Vui mừng trước tín hiệu khả quan này, cô tiếp tục theo đủ liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau tháng đầu thì thấy hiện tượng cứng khớp buổi sáng giảm nhiều, sáng dậy việc đứng lên ngồi xuống, đi lại của cô đã dễ dàng hơn.

“ Tôi đã sử dụng Phương Đông Bổ Khớp cho đến nay, bệnh viêm đa khớp dạng thấp của tôi cũng đã đỡ được 8 -9 phần rồi. Lúc thay đổi thời tiết hay đi dính nước mưa về thì không thấy vấn đề gì, vận động sinh hoạt hằng ngày cũng rất dễ dàng.”- cô Vui sung sướng nói với chúng tôi.

13466206_1140400012691012_4425337108314191813_n

Niềm vui đã trở lại với cô Vui – ảnh do nhân vật cung cấp

Cô Vui tâm sự, cô rất vui mừng vì bệnh viêm đa khớp dạng thấp hơn 20 năm nay tưởng chừng như không thể chữa nổi thì giờ đã đỡ hơn rất nhiều. “Bản thân tôi cũng chẳng mong có kết quả tốt hơn được nữa, đỡ được như thế này là quá mừng rồi”.

Giờ đây cô Vui có thể yên tâm làm việc đồng áng phụ giúp  các con công việc  mà không phải canh cánh nỗi lo Viêm Đa khớp dạng thấp  như trước nữa.


Phương Đông Bổ Khớp tốt với bệnh nhân bị Viêm Đa Khớp Dạng Thấp nhờ cơ chế “2 trong 1”

Tác dụng của Phương Đông Bổ Khớp  trong việc giúp kiểm soát bệnh viêm đa khớp dạng thấp bởi công thức của sản phẩm kết hợp tối ưu 2 nhóm nguyên liệu mang lại 2 cơ chế tác dụng:

 • Giảm đau, giảm viêm, cải thiện sự linh hoạt của khớp : giảm nhanh sưng đau các khớp cổ tay, cổ chân, ngón chân,… giúp vận động dễ dàng, tránh hiện tựng cứng khớp vào buổi sáng.
 • Tăng sinh tổng hợp Canxi Phosphattase kiểm – giúp tăng cường khả năng hình thành và tái sinh xương : phục hồi và hạn chế biến dạng khớp.

cơ chế, công dụng

Cơ chế, công dụng Phương Đông Bổ Khớp


Phương Đông Bổ Khớp chứa Thương truật nam – vị thuốc sử dụng cho viêm đa khớp dạng thấp hiện nay có thể xem là tốt nhất

Theo Bác sĩ Hoàng SầmPhó chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam, Viện trưởng Viện Y Học Bản Địa thì trong quá trình nghiên cứu, ông khẳng định : “ Thương truật nam được xem là vị thuốc sử dụng cho viêm đa khớp dạng thấp đặc hiệu có thể xem hiện nay là tốt nhất”. Ông cũng đã ứng dụng sản phẩm có chứa  thương truật nam trong hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều người bị viêm đa khớp dạng thấp. Đặc biệt trong đó đã có một số bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh viêm đa khớp dạng thấp – một bệnh được xem là bệnh mãn tính. ( *Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.)

Bác sĩ Hoàng Sầm chia sẻ về vị thuốc ” thương truật nam” 


Phương Đông Bổ Khớp – Giải pháp số 1 cho bệnh Viêm đa khớp dạng thấp giúp giảm đau giảm viêm, giúp cải thiện sự linh hoạt của khớp, cải thiện các tình trạng dính khớp, biến dạng khớp, giúp vận động dễ dàng  – được sản xuất tại công ty Dược Phẩm và Thương mại Phương Đông (TNHH) đạt tiêu chuẩn GMP (GMP – Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

nhà máy

Hình ảnh: hành lang nhà máy và dây chuyền công nghệ (ảnh chụp tại nhà máy sản xuất).


Với những lợi ích đã mang lại cho người bệnh, Sáng ngày 22/7/2017 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2, vượt qua 13 tiêu chí bình chọn do Bộ Y Tế – Hiệp hội thực phẩm chức năng đưa ra, Sản phẩm Phương Đông Bổ Khớp  của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu đã được vinh danh là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

giải thưởng

Hình ảnh: Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng


>> Muốn mua sản phẩm cô Vui  đã dùng hãy xem   TẠI ĐÂY    

hotline 0987853185

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

*Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Giá bán lẻ: 205.000đ/hộp

Bổ khớp phương đông

Sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp

Là sự kết hợp tối ưu giữa nhũ hương, khương hoạt, độc hoạt, tính chất gừng... giúp giảm đau , giảm viêm, tăng cường sự hình thành và tái sinh xương.

Phương Đông Bổ Khớp - Giúp cải thiện sự linh hoạt của khớp, hạn chế thoái hóa khớp, giúp vận động dễ dàng.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kinh nghiệm chữa viêm đa khớp dạng thấp và phản hồi về Phương Đông Bổ Khớp

6 Bình luận

 1. Toan đã bình luận:

  Toi can tu van benh vkdt

  • Chuyên Gia Xương Khớp đã bình luận:

   Chao chị, bên em đã nhận được thông tin liên hệ của chị rồi nhé. Dược sĩ sẽ sớm liên hệ và tư vấn cho chị được yên tâm hơn ạ

 2. Toan đã bình luận:

  Uong thuoc nay co can uong thuoc tay song song o?Thuoc co ban o cac nha thuoc o

  • Chuyên Gia Xương Khớp đã bình luận:

   Chào chị, không biết hiện tại chị có đang dùng thuốc tây là loại gì ạ? Tùy thuộc vào loại thuốc tây mà chị đang sư dụng và thời gian sử dụng bao lâu thì bên em mới tư vấn cho chị cụ thể hơn ạ.
   Nếu loại thuốc tây mà chị đang sử dụng để điều trị bệnh viêm đa khớp dạng thấp là loại giảm đau corticoid và thời gian chị đã sử dụng trên 2 tuần thì chị sẽ uống phương đông bổ khớp kết hợp giảm liều từ từ và ngừng thuốc tây chị nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn thì chị có thể liên hệ 0987.853.185, dược sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho chị nhé.
   Còn hệ thống phân phối nhà thuốc thì chị có thể tham khảo thêm tại đây ạ http://phuongdongbokhop.vn/huong-dan-mua-hang/

 3. Toan đã bình luận:

  Uong thuoc nay co can uong thuoc tay song song o?Thuoc co ban o cac nha thuoc o?

  • Chuyên Gia Xương Khớp đã bình luận:

   Chào chị, không biết hiện tại chị có đang dùng thuốc tây là loại gì ạ? Tùy thuộc vào loại thuốc tây mà chị đang sư dụng và thời gian sử dụng bao lâu thì bên em mới tư vấn cho chị cụ thể hơn ạ.
   Nếu loại thuốc tây mà chị đang sử dụng để điều trị bệnh viêm đa khớp dạng thấp là loại giảm đau corticoid và thời gian chị đã sử dụng trên 2 tuần thì chị sẽ uống phương đông bổ khớp kết hợp giảm liều từ từ và ngừng thuốc tây chị nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn thì chị có thể liên hệ 0987.853.185, dược sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho chị nhé.
   Còn hệ thống phân phối nhà thuốc thì chị có thể tham khảo thêm tại đây ạ http://phuongdongbokhop.vn/huong-dan-mua-hang/

Bình luận